Put time Da Lat Flower Picking

You want to pick flowers into the . You need to provide Dalat flower wholesale information requirements :

Dalat Flower requested purchase your wholesale prices sent successfully - thank you!

Hoa Đà Lạt - hoa tươi Đà Lạt giá sỉ
Dalat Flower
Da Lat flowers wholesale

Inquiries about Dalat Flower?

We are willing to address any issues Dalat Flower.

Contact us Zalo or call: 0974 113 068

Flowers have souls

Flowers have souls, có sự sống, giữa cây hoa có tồn tại 1 loại từ trường – sinh vật trường.

Qua trắc định và chứng minh của khoa học, cây hoa cũng có nhóm máu và mối quan hệ họ hàng nhất định (cũng chính là họ, ngành, loài trên phân loại cây hoa học). Mối quan hệ họ hàng của nó gần hay xa phụ thuộc vào việc lai tạp và chiết cây. Trắc định khoa học còn chứng minh, cây hoa có ngôn ngữ, có tinh thần và có hỉ nộ ái lạc. Khi ta bẻ cành của nó, nó lập tức phóng ra sóng phẫn nộ, còn khi ta tấu nhạc và tưới nước thì nó sẽ phát ra sóng hòa nhã, dễ gần.

Có một loại hoa gọi là “tử vi lá nhỏ”, khi sờ vào, cành của nó sẽ lay động không ngừng, do đó được gọi là cây sợ nhột, còn “hoa mắc cỡ”, chỉ cần bạn đụng vào nó sẽ lập tức khép lá lại, có thể thấy dòng điện sinh vật của nó rất mạnh. Lại có một loại hoa được gọi là “cỏ phong lưu”, khi có gió thổi qua, các lá nhỏ của nó sẽ không ngừng múa tung tăng…

Cây hoa có tính dự báo và khả năng dự đoán

Nếu đem ra so sánh thì nó còn nhanh nhạy hơn cả con người, loài được gọi là “vạn vật chi linh”. Nó có thể dự đoán động đất, khô hạn, mưa gió; có thể dự báo các thảm họa tự nhiên; thậm chí còn có thể trợ giúp phá án, dự báo niềm lành và niềm dữ. For example, vào thời kỳ kháng chiến chống Pháp, dân tộc Trung Hoa phải đối mặt với một kiếp nạn lớn, các cây trúc ở khắp nơi đều nở hoa dạng tự sát (sau khi hoa trắng nở thì lập tức khô héo). Từ đấy có thể thấy cây hoa không chỉ có linh hồn mà còn có siêu năng lực. Vào những năm cuối thập kỷ 80 century 20, Giang Hoàng (in China) xảy ra lũ lụt. Mùa xuân năm đó, toàn bộ cây trúc ở đó nở hoa. Ca dao địa phương có câu “cây trúc nở hoa, nước lũ đến nhà”. Hiện tượng cây trúc nở hoa vào mùa xuân chính là dự báo lũ lụt vào mùa hạ. Một chuyên gia người Mỹ sau khi tiến hành thử nghiệm với 25 loại cây hoa khác nhau, đã đưa ra kết luận cây hoa có chức năng “siêu cảm quan tri thức”, điều này đã khiến giới khoa học chú ý. Thực nghiệm đã chứng minh, cây hoa có trí nhớ, có cảm giác, có siêu năng lực đưa ra phản ứng với môi trường. Cây sồi có thể tự làm cháy nổ kho các công nhân đốn cây đến, cà rốt đang tăng trưởng sẽ run rẩy không ngừng khi thấy con thỏ. Như cây thùa (có hình dạng giống cây cọ), trong thử nghiệm trên điện lưu kế, nó có thể phản ứng với tâm lý tình cảm của người thử nghiệm, thậm chí có thể theo dõi sự vui buồn và an nguy mỗi ngày của chủ nhân nó (ghi chép trong “Siêu năng lực của cây hoa” của Peter Tompkins, Christopher Byrd).

Cây hoa cũng có tình cảm

Khi gia đình người chủ gặp vận may, cây hoa trang trí trong nhà cũng sẽ tràn đầy sức sống và nở rộ không ngừng, còn khi chủ gặp chuyện bất hạnh thì hoa sẽ héo rụng và tàn tạ. Qua thống kê đã chứng minh, cây lan quân tử sẽ không thích nở hoa trong các gia đình không hòa thuận; và khi trong nhà sắp có chuyện vui mừng, nó sẽ nở sớm để “báo tin vui”.

Cây hoa có cả khí trời

Những người luyện khí công đều biết, khi luyện khí ở gần các cây cối thì không nên chọn các cây con vì tập thể vây quanh 1 cái cây để luyện, nếu cây đó ốm yếu, nó sẽ xuất hiện một bộ dạng rất mệt mỏi với các lá rũ xuống.

Flowers have souls
5 (100%) 1 vote

1 year ago · · Feng shui flower
Tags:

no comments

Making the first to comment

Your opinion

Email address is required, website address or facebook is not mandatory .

Ensure always fresh flowers

Full of flowers in garden. Flowers are picked only when orders,. So the quality is always fresh.

Read customer reviews

Posts are interested

Keep flowers are always fresh

Fresh flowers should also choose to buy the original. Wash jars clean plug. Cut diagonally to increase the contact area with water. Change the water every day for flowers in the early morning. Should put in place exit cool vase. adding aspirin, B1, Vitamin C helps to water flower flowerpot fresh longer.

Contact us

We try to respond to the content of your request as soon as possible

The content request is sent successfully. Thank you!

Zalo or call: 0974 113 068