Put time Da Lat Flower Picking

You want to pick flowers into the . You need to provide Dalat flower wholesale information requirements :

Dalat Flower requested purchase your wholesale prices sent successfully - thank you!

Hoa Đà Lạt - hoa tươi Đà Lạt giá sỉ
Dalat Flower
Da Lat flowers wholesale

Inquiries about Dalat Flower?

We are willing to address any issues Dalat Flower.

Contact us Zalo or call: 0974 113 068

Flowers for everyday life

Mỗi quốc gia, dân tộc đều có thói quen và lối sống riêng, nên nhận thức và thái độ đối với cây hoa cũng khác nhau. Như người Châu Âu thích hoa màu tím, còn người Trung Quốc thích hoa màu đỏ, họ cho rằng màu đỏ tượng trưng cho sự nhiệt tình, lucky.

Trung Quốc tôn sùng hoa cúc, và gọi nó là chàng quân tử khiêm tốn; trong khi người Anh lại ghét hoa cúc, vì cho nó là hoa báo tin tang sự. Người Trung Quốc, người Ấn Độ cho rằng hoa sen là loài “hoa thanh khiết”, “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”, nhưng đối với người Nhật, nó lại là vật hạ tiện, dơ bẩn.

Người Châu Âu thông thường dùng cây bách để bố trí sân vườn, nhưng ở Trung Quốc thì có thể thấy nó ở các khu lăng mộ. Đều là hoa tương nhưng trường hợp khác nhau thì có mục đích sử dụng khác nhau, như ngày của mẹ thì tặng hoa cẩm chướng, ngày của bố thì tặng hoa thạch trúc; đối với người yêu thì tặng hoa hồng tượng trưng cho tình yêu lãng mạn; đối với những người tân hôn thì tặng hoa Bách hợp tượng trưng cho trăm năm hạnh phúc.

Nếu đến bệnh viện thăm bệnh, tuyệt đối không được tặng hoa đường xương bồ (còn có tên là hoa lay-ơn), bởi vì hoa lay-ơn có ý nghĩa là bị cắt mổ. Còn khai trương thì kỵ tặng hoa nhài, bởi hoa nhài có âm đọc gần giống với “vô lợi”, có ngụ ý là lỗ vốn. Người Trung Quốc còn cho rằng hoa trắng tượng trưng cho sinh con trai, hoa đỏ tượng trưng cho sinh con gái; ví dụ một gia đình thích sinh con gái, nếu bạn tặng hoa trắng họ sẽ không đón chào nhưng nếu bạn tặng hoa đỏ họ sẽ rất vui mừng!

Có thể thấy, giữa hoa với con người có mối quan hệ rất mật thiết, nó tồn tại giữa vũ trụ cùng với thiên địa, nhật nguyệt và nhân loại, có và con người đều là sinh linh của linh giới.

 

Flowers for everyday life
Đánh giá ngay

1 year ago · · Feng shui flower
Tags:

no comments

Making the first to comment

Your opinion

Email address is required, website address or facebook is not mandatory .

Ensure always fresh flowers

Full of flowers in garden. Flowers are picked only when orders,. So the quality is always fresh.

Read customer reviews

Posts are interested

Keep flowers are always fresh

Fresh flowers should also choose to buy the original. Wash jars clean plug. Cut diagonally to increase the contact area with water. Change the water every day for flowers in the early morning. Should put in place exit cool vase. adding aspirin, B1, Vitamin C helps to water flower flowerpot fresh longer.

Contact us

We try to respond to the content of your request as soon as possible

The content request is sent successfully. Thank you!

Zalo or call: 0974 113 068