Đặt thời gian hái hoa Đà Lạt

Bạn muốn hái hoa tươi vào . Bạn cần cung cấp hoa tươi Đà Lạt giá sỉ các thông tin yêu cầu về :

Yêu cầu mua hoa Đà Lạt giá sỉ của bạn được gửi thành công - cảm ơn bạn!

Hoa Đà Lạt - hoa tươi Đà Lạt giá sỉ
Hoa Đà Lạt
Hoa tươi Đà Lạt giá sỉ

Thắc mắc về hoa tươi Đà Lạt?

Chúng tôi sẵn lòng giải đáp mọi vấn đề về hoa tươi Đà Lạt.

Liên hệ chúng tôi Zalo hoặc gọi: 0963 521 148

Cây hoa hợp ngũ hành

Giữa cây hoa và vạn vật đều tồn tại “từ trường”

Dưới tác động của từ trường, các hạt vi phân tử của các vật thể có thể ảnh hưởng lẫn nhau. Câu ngạn ngữ “đồng khí bất tồn kim, tồn kim, kim bất thuần”, chính là kinh nghiệm đúc kết từ dân gian. Nếu cất giữ vàng trong đồ đồng, lâu ngày vàng sẽ không còn thuần chất, mà đồ đồng lại có chứa vàng. Tương tự, cây hoa hóa đá cũng không phải do nhiệt độ và khí áp dẫn đến, mà là do khí trường nham thạch gây ra. Nghiên cứu khoa học hiện đại đã từng bước làm sáng tỏ nghi vấn này. Năm 1988, các nhà khoa học Liên Xô đã phát hiện xung quanh các vật thể đều có trường phân tử, cơ thể con người, vật kiến trúc và cây hoa đều có. Từ trường giữa cây hoa mạnh hay yếu được quyết định bởi tình trạng sinh khắc chế hóa, điều này có thể dùng lý niệm ngũ hành của Trung Quốc để điều chỉnh. Sử dụng ngũ hành của cây hoa để trang trí không chỉ quan tâm đến tính mỹ quan mà còn phải chú ý đến tính chức năng của nó. Nếu bố trí thích đáng thì có thể điều chỉnh môi trường, điều chỉnh tâm tình và bảo dưỡng cơ thể. Như các khu vườn được xây gần nước, nếu dùng để điều tiết bộ phận thận của cơ thể thì có thể trang trí thêm bằng các cây hoa “màu đen” (độ sáng thấp) như tùng bách, nho, sen, khô…; nếu dùng để điều tiết thần kinh và tim thì có thể trồng các cây hoa màu đỏ thuộc hỏa trong ngũ hành, như: cây lựu, cây bông gòn, cây tượng nha hồng, cây phong, cây dâu đỏ, cây hồng thiếc, cây la lết…; nếu dùng để điều trị bộ phận phổi, có thể đặt thêm các cây hoa màu vàng thuộc thổ trong ngũ hành, như: hoa linh tiêu, lài vàng, quế vàng, cúc vàng, chuông vàng, hồng vàng… Sự tương sinh tương khắc giữa các loài cây hoa rất phổ biến, những người làm vườn chuyên nghiệp có lẽ không lạ gì với điều này, ví dụ trồng nho bên cạnh cây tùng sẽ không ra trái, còn trồng bên cây du sẽ cho ra trái chua.

Giữa cây hoa và người cũng tồn tại mối quan hệ sinh khắc

Do đó không được trồng cây bách cạnh nhà thai phụ, vì mùi của cây sẽ gây nôn mửa. Ca dao có câu “dung thụ (cây đa) bất dung nhân”, khí trường của rễ cây đa bất lợi đối với con người, không nên trồng gần nhà. Và không nên nằm ngủ dưới giàn nho, vì khí trường không có lợi cho cơ thể con người. Ca dao có câu “đông trồng đào liễu, tây trồng du; nam trồng mai táo, bắc hạnh lê”, lại có câu “sau nhà có du, trăm quỷ di dời”; “lan trắng trồng trước nhà, hương thơm tỏa khắp nơi” ; “Hướng dương quả lựu đỏ như lửa, râm tối quả mận chua rớt hàm”. Nhà thơ Đào Uyên Minh thời Đông Tấn đã đề thơ lên nhà của mình rằng: “Du liễu âm hậu thiềm, đào lý la đài tiền” (cây du liễu trồng ở hiên nhà sau, cây đào cây lý trồng ở sân trước)… Có rất nhiều ca dao, thơ văn, và cả truyền miệng đã chỉ ra sự thích hợp hay không thích hợp giữa môi trường và cây hoa, được đúc kết kinh nghiệm từ quan hệ sinh khắc mà chúng ta nên nghiên cứu để học hỏi.

5/5 - (1 bình chọn)
6 năm ago · · Phong thủy cây hoa
Tags:

chưa có bình luận

Làm người đầu tiên bình luận

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email là bắt buộc, địa chỉ website hoặc facebook là không bắt buộc .

Bài viết được quan tâm

Giữ cho hoa luôn tươi

Nên chọn mua hoa tươi còn nguyên gốc. Rửa lọ cắm sạch. Cắt cành xéo để tăng diện tích tiếp xúc với nước. Thay nước mỗi ngày cho hoa vào lúc sáng sớm. Nên đặt bình hoa ở nơi thoát mát. Thêm aspirin, B1, vitamin C vào nước cắm hoa sẽ giúp lọ hoa tươi lâu hơn.

Liên hệ chúng tôi

Chúng tôi cố gắng phản hồi nội dung bạn yêu cầu một cách sớm nhất

Nội dung yêu cầu được gửi thành công. Xin cảm ơn!

Zalo hoặc gọi: 0963 521 148