Đặt thời gian hái hoa Đà Lạt

Bạn muốn hái hoa tươi vào . Bạn cần cung cấp hoa tươi Đà Lạt giá sỉ các thông tin yêu cầu về :

Yêu cầu mua hoa Đà Lạt giá sỉ của bạn được gửi thành công - cảm ơn bạn!

Hoa Đà Lạt - hoa tươi Đà Lạt giá sỉ
Hoa Đà Lạt
Hoa tươi Đà Lạt giá sỉ

Thắc mắc về hoa tươi Đà Lạt?

Chúng tôi sẵn lòng giải đáp mọi vấn đề về hoa tươi Đà Lạt.

Liên hệ chúng tôi Zalo hoặc gọi: 0963 521 148

Điều khoản & quy định

Điều khoản chung

Mọi yêu cầu đặt mua hoa trên trang web https://dalatflower.vn hoặc qua các công cụ hỗ trợ (điện thoại, facebook, zalo,…) đều được hiểu là khách hàng đã hiểu và chấp nhận các điều khoản qui định trong “Các Điều Khoản Mua Hoa”. Sự hiểu và chấp nhận các điều khoản này không cần thiết phải có chữ ký tay của khách hàng.

Khách hàng có thể truy cập nội dung “Các Điều Khoản Mua Hoa” bất cứ lúc nào trên trang web. Các điều khoản có trong “Các Điều Khoản Mua Hoa” này sẽ được áp dụng trong trường hợp có bất kỳ nội dung hoặc văn bản nào mâu thuẫn.

Thông tin của khách hàng khi đăng ký sẽ được nhân viên của chúng tôi liên hệ lại để đảm bảo mọi thông tin của khách hàng là chính xác. Các thông tin này sẽ được sử dụng như các yếu tố cần thiết để thực hiện việc mua hoa.

Chúng tôi giữ quyền thay đổi nội dung “Các Điều Khoản Mua Hoa” bất kỳ lúc nào. Điều khoản được áp dụng sẽ là những điều khoản được qui định tại thời điểm thực hiện việc mua hoa. Khách mua hoa nên in và lưu giữ những qui định này.

Mục đích áp dụng

Các nội dung trong “Các Điều Khoản Mua Hoa” được áp dụng dành riêng cho việc bán hoa của chúng tôi trên trang web https://dalatflower.vn hoặc đặt qua điện thoại. Khách hàng đặt mua hàng đồng nghĩa với việc khách hàng chấp nhận một cách không điều kiện các điều khoản có trong “Các Điều Khoản Mua Hàng”. Các thông tin khách hàng dùng để đăng ký trên trang web của chúng tôi sẽ là những yếu tố được sử dụng trong cam kết của khách hàng với chúng tôi.

Ngược lại, tất cả các yêu cầu của khách hàng không được chấp nhận bởi  chúng tôi đều không có giá trị.  chúng tôi có quyền thay đổi nội dung các điều khoản bất kỳ lúc nào. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên tham khảo thường xuyên trên trang web để cập nhập nội dung các điều khoản mua hoa.

Truy cập trang web

Để có thể đặt mua hoa, khách hàng cần phải hoàn tất thủ tục cung cấp các thông tin liên lạc cá nhân. Trong đó, khách hàng cần điền một số thông tin bắt buộc để có thể thực hiện việc đặt mua. Khách hàng cần thiết phải nhập thông tin chính xác, cụ thể và đầy đủ. Trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin sai, không chính xác và không đầy đủ, chúng tôi có quyền từ chối và hủy bỏ đơn hàng. Khách hàng chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với tất cả hậu quả tài chính có thể xảy ra trong quá trình sử dụng trang web bằng tài khoản đăng ký của mình.

Bảo mật thông tin

Khi sử dụng trang web và mua hoa của chúng tôi, khách hàng được đảm bảo rằng những thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được dùng để phục vụ khách hàng một cách chu đáo và nâng cao chất lượng dịch vụ bán hoa. Tuyệt đối sẽ không được chuyển giao cho 1 bên thứ ba nào khác vì bất kỳ mục đích nào.

Điều khoản mua hoa sỉ

Khách hàng mua hoa với số lượng một lần mua tổng từ 1000 hoa trở lên (không nhất thiết là một loại hoặc nhiều loại) được xem là khách hàng mua sỉ.

Chúng tôi chỉ nhận vận chuyển hoa miễn phí trong thành phố Đà Lạt. Chúng tôi không nhận vận chuyển hoa miễn phí ra ngoài thành phố Đà Lạt. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tìm nhà xe ở Đà Lạt đến nơi của khách hàng và mang hoa ra nhà xe cho khách hàng. Hoặc khách hàng tự liên hệ xe vận chuyển và chỉ định nơi giao hoa trong thành phố Đà Lạt cho chúng tôi.

Đặt mua hoa

Hiện nay, chúng tôi chỉ tiếp nhận những đơn đặt hoa giao tại Việt Nam.

Khách hàng cần phải hoàn tất các yêu cầu khi thanh toán mua hoa để có thể đặt mua hoa. Sau khi khách hàng mua hoa, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận về thời điểm cũng nhưng phương cách mua hoa, tất cả thông tin này đều được bảo mật và chỉ được sử dụng khi có khiếu nại.

Các thông tin khách hàng sử dụng khi đăng ký với chúng tôi sẽ được sử dụng sau đó trong quá trình giao hoa. Chúng tôi có quyền tạm ngưng, hủy bỏ hoặc từ chối tất cả các đơn hàng của một khách hàng trong trường hợp có vấn đề liên quan đến thông tin cung cấp và thanh toán của các đơn hàng trước đó.

Tình trạng hoa tại vườn

Các mẫu hoa và giá đều sẵn sàng tại vườn khi chúng xuất hiện trên trang web của chúng tôi, trong giới hạn số lượng sẵn có. Trong trường hợp không có đủ hoa mà khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành trao đổi với khách hàng phương án thay thế, sau khi được sự đồng ý của khách hàng thì đơn hàng mới có hiệu lực.

Giá cả

Tất cả giá sản phẩm đều bằng tiền VND, đã bao gồm phí chuyển hoa miễn phí trong thành phố Đà Lạt.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng chuyển hoa tới Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc, các đơn hàng chuyển ngoài Đà Lạt vui lòng liên lạc với số điện thoại của chúng tôi ở phần liên hệ.

Chúng tôi giữ quyền thay đổi giá hoa bất kỳ lúc nào, nhưng luôn ở mức giá hợp lý nhất với chất lượng tốt nhất để nâng cao tính cạnh tranh và đảm bảo lợi ích của khách hàng.

Thời hạn giao hoa và vận chuyển

(Chỉ áp dụng với dịch vụ điện hoa. Không áp dụng cho mua hoa sỉ)

Điều kiện chung

Hoa sẽ được giao tại địa chỉ được nêu bởi khách hàng khi đặt mua. Khách hàng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết để quá trình giao hoa được diễn ra thuận lợi như : Tên người nhận, địa chỉ chính xác, số nhà, tỉnh, tên phố, tên quận, huyện, phường, xã, số điện thoại cần liên hệ… Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp chuyển hoa sai địa chỉ do lỗi của khách hàng.

Thời gian giao Hoa

Sau khi nhận được thanh toán trước của khách hàng, chúng tôi sẽ giao hoa đúng thời gian khách hàng yêu cầu, trong trường hợp giờ giao không phù hợp chúng tôi sẽ trao đổi trước. Đơn hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của cả 2 bên.

Các vấn đề khi giao hoa

Đối với các đơn hàng hoa sỉ chúng tôi không chịu trách nhiệm cho vấn đề vận chuyển gây ra bởi nhà xe. Khách hàng cần liên hệ trực tiếp với nhà xe để thông báo khiếu nại.

Sản phẩm hoa trong quá trình vận chuyển có thể chịu rủi ro ngoài ý muốn như gãy, hỏng… Khách hàng cần kiểm tra kỹ tình trạng hoa cũng như số lượng đơn hàng hoa. Mọi khiếu nại liên quan đến việc vận chuyển hoa cần phải được khách hàng thông báo lại cho chúng tôi trong vòng 1 giờ đồng hồ sau khi nhận được hoa. Khách hàng có thể thông báo:

– Liên hệ trực tiếp qua điện thoại trong phần liên hệ
– Gửi thông tin ý kiến phản hồi về địa chỉ email: hp@dalatflower.vn

Theo dõi đơn hàng

Khách hàng có thể theo dõi tình trạng giao hoa tại phần Thao dõi đơn hàng trên website hoặc gọi điện về tổng đài của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo tới khách hàng về tình trạng đơn hàng. Ngay khi nhận được đơn đặt hoa của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc với khách hàng để thông báo về tình trạng của đơn hàng đó và các bước cần làm tiếp theo. Nhân viên đó sẽ chịu trách nhiệm giữ liên lạc đến khi khách hàng nhận được hàng của mình.

Thanh toán

Khách hàng có thể thanh toán chuyển khoản ngân hàng hoặc qua paypal hoặc các cách khác. Vui lòng xem các thông tin thanh toán của chúng tôi tại phần Hướng dẫn thanh toán.

Trả lại hoa đã giao

(Chỉ áp dụng với dịch vụ điện hoa. Không áp dụng cho mua hoa sỉ)

Chúng tôi chịu trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác nhất về các mẫu sản phẩm trên trang web dalatflower.vn như hình ảnh, màu sắc, kiểu dáng, kích cỡ, số lượng, chất liệu…

Khách hàng cần xem xét kỹ trước khi quyết định đặt mua. Chúng tôi chỉ nhận lại sản phẩm khi sản phẩm đó không đúng với miêu tả trên trang web của chúng tôi và không đúng với yêu cầu trong đơn đặt mua hoa của khách hàng. Trong trường hợp này, khách hàng sẽ được nhận lại 100% số tiền bao gồm: giá sản phẩm + phí giao hàng. Thời hạn hoàn trả tiền chậm nhất là 5 ngày kể từ ngày nhận được trả lời chính thức của chúng tôi. Khách hàng có thể nhận lại tiền qua chuyển khoản, paypal, hoặc tiền mặt…

Trong tất cả các trường hợp khác, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các lỗi không phải do chúng tôi gây ra. Sản phẩm trả lại không đầy đủ, gãy, hỏng, bẩn, rách, mất tag… do lỗi của khách hàng sẽ không được chấp nhận.

Chăm sóc khách hàng

Khách hàng có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào liên quan đến các sản phẩm của chúng tôi, các nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp.

Thời gian phục vụ 7h00 – 17h00. Vui lòng xem thêm thông tin tại phần Liên hệ.

Hủy đơn hàng – thay đổi đơn hàng

(Chỉ áp dụng với dịch vụ điện hoa. Không áp dụng cho mua hoa sỉ)

Hủy đơn hàng

– Đối với Đà Lạt phải hủy trước 8 giờ hành chính (từ 7h00 sáng đến 21h00).

– Đơn hàng ở tỉnh phải hủy trước 12giờ hành chính (từ 7h00 sáng đến 21h00).

Các đơn hàng hủy sau thời gian này vẫn phải thanh toán 100%.

Thay đổi đơn hàng

Thay đổi sản phẩm trước thời điểm phát hoa dự kiến 08 giờ (hoặc khi sản phẩm chưa được thiết kế): Được chấp nhận và không tính phí.

Không chấp nhận thay đổi sản phẩm ngay trước thời điểm phát hoặc khi sản phẩm đã được thiết kế.

Trong trường hợp sản phẩm mới có giá trị nhỏ hơn giá trị sản phẩm đã đặt, không hoàn trả lại tiền chênh lệnh. Trong trường hợp sản phẩm mới có giá trị lớn hơn sản phẩm đã đặt, khách hàng phải thực hiện việc thanh toán giá trị chênh lệch, cộng với phí thay đổi. Việc thực hiện chuyển phát điện hoa sẽ được thực hiện sau khi việc thanh toán hoàn tất.

Bài viết được quan tâm

Giữ cho hoa luôn tươi

Nên chọn mua hoa tươi còn nguyên gốc. Rửa lọ cắm sạch. Cắt cành xéo để tăng diện tích tiếp xúc với nước. Thay nước mỗi ngày cho hoa vào lúc sáng sớm. Nên đặt bình hoa ở nơi thoát mát. Thêm aspirin, B1, vitamin C vào nước cắm hoa sẽ giúp lọ hoa tươi lâu hơn.

Liên hệ chúng tôi

Chúng tôi cố gắng phản hồi nội dung bạn yêu cầu một cách sớm nhất

Nội dung yêu cầu được gửi thành công. Xin cảm ơn!

Zalo hoặc gọi: 0963 521 148