Đặt thời gian hái hoa Đà Lạt

Bạn muốn hái hoa tươi vào . Bạn cần cung cấp hoa tươi Đà Lạt giá sỉ các thông tin yêu cầu về :

Yêu cầu mua hoa Đà Lạt giá sỉ của bạn được gửi thành công - cảm ơn bạn!

Hoa Đà Lạt - hoa tươi Đà Lạt giá sỉ
Hoa Đà Lạt
Hoa tươi Đà Lạt giá sỉ

Thắc mắc về hoa tươi Đà Lạt?

Chúng tôi sẵn lòng giải đáp mọi vấn đề về hoa tươi Đà Lạt.

Liên hệ chúng tôi Zalo hoặc gọi: 0963 521 148

Cây hoa với cuộc sống thường ngày

Mỗi quốc gia, dân tộc đều có thói quen và lối sống riêng, nên nhận thức và thái độ đối với cây hoa cũng khác nhau. Như người Châu Âu thích hoa màu tím, còn người Trung Quốc thích hoa màu đỏ, họ cho rằng màu đỏ tượng trưng cho sự nhiệt tình, may mắn.

Trung Quốc tôn sùng hoa cúc, và gọi nó là chàng quân tử khiêm tốn; trong khi người Anh lại ghét hoa cúc, vì cho nó là hoa báo tin tang sự. Người Trung Quốc, người Ấn Độ cho rằng hoa sen là loài “hoa thanh khiết”, “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”, nhưng đối với người Nhật, nó lại là vật hạ tiện, dơ bẩn.

Người Châu Âu thông thường dùng cây bách để bố trí sân vườn, nhưng ở Trung Quốc thì có thể thấy nó ở các khu lăng mộ. Đều là hoa tương nhưng trường hợp khác nhau thì có mục đích sử dụng khác nhau, như ngày của mẹ thì tặng hoa cẩm chướng, ngày của bố thì tặng hoa thạch trúc; đối với người yêu thì tặng hoa hồng tượng trưng cho tình yêu lãng mạn; đối với những người tân hôn thì tặng hoa Bách hợp tượng trưng cho trăm năm hạnh phúc.

Nếu đến bệnh viện thăm bệnh, tuyệt đối không được tặng hoa đường xương bồ (còn có tên là hoa lay-ơn), bởi vì hoa lay-ơn có ý nghĩa là bị cắt mổ. Còn khai trương thì kỵ tặng hoa nhài, bởi hoa nhài có âm đọc gần giống với “vô lợi”, có ngụ ý là lỗ vốn. Người Trung Quốc còn cho rằng hoa trắng tượng trưng cho sinh con trai, hoa đỏ tượng trưng cho sinh con gái; ví dụ một gia đình thích sinh con gái, nếu bạn tặng hoa trắng họ sẽ không đón chào nhưng nếu bạn tặng hoa đỏ họ sẽ rất vui mừng!

Có thể thấy, giữa hoa với con người có mối quan hệ rất mật thiết, nó tồn tại giữa vũ trụ cùng với thiên địa, nhật nguyệt và nhân loại, có và con người đều là sinh linh của linh giới.

 

7 năm ago · · Phong thủy cây hoa
Tags:

chưa có bình luận

Làm người đầu tiên bình luận

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email là bắt buộc, địa chỉ website hoặc facebook là không bắt buộc .

Bài viết được quan tâm

Giữ cho hoa luôn tươi

Nên chọn mua hoa tươi còn nguyên gốc. Rửa lọ cắm sạch. Cắt cành xéo để tăng diện tích tiếp xúc với nước. Thay nước mỗi ngày cho hoa vào lúc sáng sớm. Nên đặt bình hoa ở nơi thoát mát. Thêm aspirin, B1, vitamin C vào nước cắm hoa sẽ giúp lọ hoa tươi lâu hơn.

Liên hệ chúng tôi

Chúng tôi cố gắng phản hồi nội dung bạn yêu cầu một cách sớm nhất

Nội dung yêu cầu được gửi thành công. Xin cảm ơn!

Zalo hoặc gọi: 0963 521 148