Đặt thời gian hái hoa Đà Lạt

Bạn muốn hái hoa tươi vào . Bạn cần cung cấp hoa tươi Đà Lạt giá sỉ các thông tin yêu cầu về :

Yêu cầu mua hoa Đà Lạt giá sỉ của bạn được gửi thành công - cảm ơn bạn!

Hoa Đà Lạt - hoa tươi Đà Lạt giá sỉ
Hoa Đà Lạt
Hoa tươi Đà Lạt giá sỉ

Thắc mắc về hoa tươi Đà Lạt?

Chúng tôi sẵn lòng giải đáp mọi vấn đề về hoa tươi Đà Lạt.

Liên hệ chúng tôi Zalo hoặc gọi: 0963 521 148

Cây hoa có quan hệ gắn kết với nhà ở

Trong cuộc sống hằng ngày, việc trang trí hoa trong nhà đã trở thành thị hiếu đang thịnh hành. Trong lúc đang làm việc, được đối mặt với các cây hoa đầy sức sống, đích thực, là tinh thần cảm thấy vui vẻ, phấn chấn. Nhưng do cây hoa có âm dương, một số cây có thể phóng ra chất có hại nên không đặt trong nhà. Có nhiều người thích sử dụng cây vạn niên thanh, cây dong vàng, cây hỷ thụ tiêu để làm “vượng trạch” (nhà cửa thịnh vượng) nhưng thật ra chúng đều là cây hoa có độc. Ban đêm, khi tiến hành “trao đổi khí”, chúng sẽ thải ra CO2 vừa gây ô nhiễm, vừa tranh giành oxy với con người, vì vậy không nên đem chúng vào trong nhà, nếu không, chuyện sẽ trái ngược với mong muốn của mình ! Còn hoa dạ hương, tuy có thể đuổi muỗi, nhưng nó sẽ tỏa hương thơm kỳ lạ khiến cho những người bị bệnh tim và cao huyết áp cảm thấy khó chịu. Hoa tú cầu, tuy to lớn nhưng có thể gây ra dị ứng. Có 1 số sách nói sử dụng hoa hải đường để bố trí nhà cửa có tác dụng “trừ tà”, nhưng thực tế tế bào màng dính của da sẽ có phản ứng dị ứng. Có thể nói, các loại hoa này vốn dĩ không “vượng trạch”, cũng không “trừ tà”, ngược lại còn dẫn tai họa đến ! Tiên nhân chưởng khác với các loại cây hoa thông thường vì quá trình hô hấp ngược lại, ban đêm nó hấp thụ CO2 và thải ra oxy, có hiệu quả “vượng trạch” và “trừ tà”. Cây lan điếu có tác dụng lọc và làm sạch không khí, dùng trong tàu vũ trụ có thể điều tiết chất lượng không khí trong không gian kín. Nếu đặt 2-3 chậu lan điếu trong căn phòng hơn 20m2, thì tốt hơn nhiều so với máy lọc không khí, có thể thấy lan điếu có hiệu quả “vượng trạch”, đuổi tà và hóa giải tà khí.

Hình thái cây hoa có quan hệ đến nhà ở

Hình thái các cây cối, theo quan điểm phái hình thế phong thủy, nó có quan hệ đến sự may rủi của nhà ở. Cây cối có thể có lợi, cũng có thể có hại cho người, ta nên “xu cát tị sát” (đón may mắn, tránh sự xui rủi) và có một số kiêng kỵ:

  • Kiêng kỵ việc thân cây đứng ở trước cửa ra vào và cửa sổ. Năng lượng vũ trụ của môi trường không ngừng tác dụng lên nhà ở với hình thái sóng vi. Cửa chính và cửa sổ là nơi nhận khí chủ yếu, thử nghiệm sóng vi đã chứng minh, khi một cây kim nhỏ đứng ở chỗ nhận khí (sóng) của awngten sóng vi thì lập tức xuất hiện hiện tượng sóng bị quấy nhiễu. Do đó, quan niệm phong thủy truyền thống kỵ trồng cây dựng sào trước cửa chính và cửa sổ, không những là kinh nghiệm tổng kết được trên thống kê học, mà còn là nhận thức chính xác trên khoa học. Nếu dùng cách nói ước định thì trong “môn” có “mộc” đọc là “nhàn”, đó là sử dụng hình thức lưu truyền giản dị của cách quy nạp chữ Hán, nếu được nhắc nhở thêm thì sẽ có lợi ho việc ghi nhớ. Ngoài ra, còn có chữ “mộc” trong chữ “khẩu là chữ “khốn”…, tức là kiêng kỵ việc trồng cây ngay giữa sân nhà, vì âm sẽ đè lên đất dương. Sân nhà là một thái cực, giữa sân là “thiên tâm” của thái cực, là huyệt vị, là sùng dương, nên không thể bị âm đè lên trong thời gian dài.
  • Kiêng kỵ việc phương hướng của hàng cây bên đường, hàng rào cây xanh hướng thẳng vào nhà. Vì chúng có thể dẫn dắt cho sát khí xông thẳng vào nên không có lợi cho nơi ở.
  • Kiêng kỵ việc cây lớn che cả cửa ra vào và cửa sổ. Vì nó thông thoáng gió và che lấy ánh sáng mặt trời, hơn nữa bóng râm của cây thuộc âm.
  • Kiêng kỵ việc xây nhà dưới gốc cây lớn. Vì có câu “xây nhà dưới tán cây lớn, tai họa bệnh tật thường đến nhà” (“dương trạch nhập thư”). Hơn nữa sống ở đất âm dương trong thời gian dài sẽ không có lợi cho việc đón ánh nắng, vệ sinh, lại dễ dẫn đến hỏa hoạn.
  • Kiêng kỵ việc nhìn thấy các hình thái cây mang ý nghĩa không may mắn ở tầm nhìn trước cửa ra vào và cửa sổ. Ví dụ, cây có những chỗ phình to ra như ung nhọt, cây khô héo rỗng ruột, dây leo “ải cảnh thụ” (cây treo cổ), các cây xiêu vẹo… Những hình thái này của cây đều chứa ẩn các bùa chú trên hình tượng, sẽ dẫn đến các ý tượng không may mắn, do đó không nên trồng bên cạnh nhà để tạo bóng râm.

Cây hoa nên hòa hợp với văn hóa và tập tục của dân tộc

Trên dòng sông dài của lịch sử, đối với việc xanh hóa bằng cây hoa, về giác quan, người Trung Quốc đã tích lũy được không ít ấn tượng, thói quen, sự đẹp xấu thiện ác, mà các văn hóa và tập tục được lưu truyền đối với sự may rủi của làng xã, nhà ở và sự lựa chọn tránh né hoặc đón nhận của khí trường, trong quy hoạch bố trí cũng không thể coi thường được.

4/5 - (1 bình chọn)

chưa có bình luận

Làm người đầu tiên bình luận

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email là bắt buộc, địa chỉ website hoặc facebook là không bắt buộc .

Bài viết được quan tâm

Giữ cho hoa luôn tươi

Nên chọn mua hoa tươi còn nguyên gốc. Rửa lọ cắm sạch. Cắt cành xéo để tăng diện tích tiếp xúc với nước. Thay nước mỗi ngày cho hoa vào lúc sáng sớm. Nên đặt bình hoa ở nơi thoát mát. Thêm aspirin, B1, vitamin C vào nước cắm hoa sẽ giúp lọ hoa tươi lâu hơn.

Liên hệ chúng tôi

Chúng tôi cố gắng phản hồi nội dung bạn yêu cầu một cách sớm nhất

Nội dung yêu cầu được gửi thành công. Xin cảm ơn!

Zalo hoặc gọi: 0963 521 148